Nền tảng thị trường thương mại tài chính

nền tảng buôn bán mới thị trường thương mại tài chính đã đưa ra, cho phép các nhà đầu cơ tiếp cận vào 1 loại tài sản trị giá 12 nghìn tỷ đô la mỗi năm và kiếm thừa hưởng nhuận cao hơn bằng bí quyết tài trợ cho việc chuyển vận hàng hóa vật chất, cùng lúc giúp các nhà xuất khẩu bán các khoản phải thu 1 cách thức nhanh chóng và dễ dàng .

Nền tảng thị trường thương mại tài chính

nền móng thị phần thương mại tài chính

đầu tư tài chính là cơ chế mà các nhà xuất khẩu và nhà nhập khẩu giải quyết những xung đột ích lợi bằng phương pháp đảm bảo những nhà xuất khẩu được thanh toán nhanh chóng hàng hóa trong khi cũng mở rộng nguồn đầu tư cho các nhà du nhập . nền tảng thương mại tài chính hỗ trợ thời kỳ giao dịch bằng cách sắm hóa đơn của nhà xuất khẩu thay cho các nhà đầu tư, cho phép các nhà xuất khẩu nhận được tiền mau lẹ hơn lúc họ tải hàng hoá.

những nền móng thương mại tài chính là chóng vánh và dễ sử dụng . Người xuất khẩu chỉ cần vận tải lên tài liệu về hàng hoá mà họ định tàu và đề nghị 1 mức lãi suất vốn đầu tư . Các nhà đầu tư sau Đó chiếm tỷ lệ % trong thương nghiệp và mang thể lặng tâm rằng lợi nhuận của họ sẽ quay trở lại nhanh chóng – ko quá 120 ngày trong hạng mục tài sản của thương mại . 1 điểm dị biệt chính giữa thương mại tài chính và những nền móng khác là giá Đó ko phải là đấu giá dựa trên, sản xuất tính sáng tỏ cho toàn bộ các bên.

Phó Hiệu trưởng của Trường Kinh tế London, ông R. Uttamchandani, giảng giải rằng nền tảng này được sinh ra trong khoảng sự thất vẳng của chính ông lúc du nhập và xuất khẩu hàng hoá.

ko giống như đối thủ khó khăn nguồn vốn thương nghiệp như nhà băng và những tổ chức bao thanh toán , thương mại tài chính cung ứng 1 số lợi thế cho những nhà xuất khẩu, bao gồm giá tiền vốn đầu tư phải chăng, tầm nã cập nhanh và những điều khoản phải chăng hơn.

Bằng cách thức cung cấp cho các nhà đầu tư ở những thị phần đã trưởng thành, năng suất cao / cơ hội ngắn hạn trong thương mại thị phần mới nổi cũng như bảo kê rủi ro, những doanh nghiệp như quỹ lương hưu mang thể tăng lợi nhuận, phổ quát hóa danh mục đầu tư và điều hành rủi ro cùng một khi .

nền móng này giúp các nhà đầu cơ dễ dàng tiếp cận các giao dịch tài chính thương mại bằng phương pháp áp dụng những giải pháp bổ sung để đảm bảo với ít rủi ro nhất có thể phê chuẩn thẩm định nguồn đầu tư toàn diện và nhà cung cấp bảo hiểm rủi ro, bao gồm cả bảo lãnh gần như những thương lượng thông qua một đơn vị bảo hiểm tín dụng A có bên đại diện.

“Chúng tôi thực hiện công việc của mình để đảm bảo rằng chúng tôi thực hành sứ mệnh của mình để cung cấp các tiêu chuẩn an ninh cao đồng thời sản xuất 1 kênh thay thế, hiệu quả và thuần tuý hơn cho thương mại tài chính “.

nền tảng thương mại tài chính đã hoạt động trong phiên bản beta và đã vun đắp một năng lực sáng tạo mạnh mẽ mang danh sách các bạn trên khắp Châu Á và Châu Phi.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s