Vì sao cần chiến lược tài chính

phát triển chiến lược tài chính của bạn là cách thức giúp bạn thành công hơn trong quá trình tham dự khiến cho giàu. Phổ biến người tuy họ với vốn nhưng tại sao họ vẫn chưa thể thành công. Ngừng thi côngĐây cũng mang phần bởi chiến lược đầu cơ của họ chưa mang, họ chưa lên cho mình 1 kế hoạch rõ ràng trước lúc tham gia bất kỳ cuộc giao dịch nào. Vậy nên điều cấp thiết mà chúng tôi muốn nhắn tới các nhà đầu cơ tài chính là lên chiến lược cho tương lai của bạn.

Chiến lược tài chính - Yếu tố tạo sự thành công

vì sao chúng ta cần tới 1 chiến lược tài chính?

nếu bạn hay một đơn vị điều hành thu nhập trong khoảng một nguồn vốn đầu tư và vốn đầu tư khác nhau (từ những khoản góp, trợ cấp, hợp đồng, thu nhập từ kinh doanh). Một chiến lược tài chính sở hữu thể giúp cho các nhà đầu tư thiết lập những mục tiêu và khiến nó tiện dụng hơn cho chúng ta sở hữu thể khiến cho việc cho 1 sự phổ biến và thu nhập ổn định hơn. Điều này phải đặt ra:

– Tình hình tài chính hiện giờ của bạn.

– các gì bạn cần tài trợ cho.

– mục tiêu mà bạn tài trợ và bí quyết các điều này can dự tới nhiệm vụ của bạn.

– Thu nhập của bạn với mục đích cho 3 tới 5 năm tới, bao gồm cả mức thu nhập tuyệt vời của bạn trong 3 đến 5 năm tới, tỉ dụ như tỷ lệ % thu nhập của bạn sẽ tới trong khoảng mỗi nguồn thu nhập.

– Nơi bạn tin rang nó sẽ nâng cao hay giảm thu nhập. ví dụ như chúng ta muốn nâng cao thu nhập thương mại của chúng tôi thêm 25 % trong 3 năm tới”

– Mối quan hệ tài trợ quan yếu của bạn.

– Bất kỳ mối quan hệ mới nào sẽ là cần thiết để đạt được mục tiêu của bạn.

– Bất kỳ nguồn nào mà bạn cần đến để đạt được những chỉ tiêu tài chính ( về kiến thức, kỹ năng, màng lưới, trang bị, thông báo …)

– một sự Nhận định những rủi ro chính và rào cản đối mang việc tài trợ.

– Chính sách dự trữ của bạn: làm cho thế nào bạn sẽ cân bằng tiêu xài và tiết kiệm.

Chiến lược vốn đầu tư của bạn phải khiến là 1 phần của có thể xúc tiến thành công và hiệu quả hơn trong mỗi cuộc giao dịch tài chính. Cần phải rõ ràng những tiêu chí vốn đầu tư của bạn phù hợp mang sứ mạng của bạn và chiến lược bao quát. Hãy cẩn thận không theo đuổi quỹ tài trợ mà sẽ đưa bạn quá xa nhiệm vụ của bạn. phương tiện ma trận nhiệm vụ của chúng tôi với thể giúp bạn lên kế hoạch cho việc này.

làm cho thế nào để thích hợp với chiến lược nguồn vốn của chúng ta.

ví như bạn muốn tăng thu nhập bạn nhận được từ 1 nguồn cụ thể, một chiến lược nguồn vốn sở hữu thể giúp bạn phân bổ các nguồn lực phù hợp để đạt được những tiêu chí tài chính của bạn.

tỉ dụ, nếu bạn muốn lớn mạnh 1 chương trình tài trợ mới, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn sở hữu viên chức hoặc tình nguyện viên mang thể giúp xây dựng mối quan hệ mang các nhà tài trợ. Điều này mang thể tốn đa số thời gian, và đòi hỏi kỹ năng tiếp thị và giao du. Mang tức thị bạn sẽ ko với khả năng phát triển các nguồn tài trợ khác cộng 1 lúc. 1 chiến lược cho nhà tài trợ mới mang thể tác động tới kế hoạch tuyển dụng, vận hành, tiếp thị và Con số tác động của bạn, bởi thế bạn cần phải chứng minh điều này trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s