Cách chuẩn bị nguồn vốn nguy cấp

vốn đầu tư khẩn cấp – Trong công đoạn kinh doanh vốn đầu tư thì bất cứ người nào cũng đều không muốn suy nghĩ về cảnh huống xấu nhất. Nhưng nuối tiếc thay là những cảnh huống khẩn cấp tài chính lại xảy ra và khoản vốn đầu tư của bạn mang thể sẽ bị tổn hại bởi chi phí vượt quá có thể đồng hành mang bệnh tật và thương tích, thôi việc khiến cho hoặc thậm chí 1 cơn bão làm thiệt hại đến khoản vốn của bạn.

Chuẩn bị tài chính khẩn cấp

Chuẩn bị vốn đầu tư nguy cấp

Bạn sở hữu thể Đánh giá thêm nhiều bước khác nhau để mang thể thực hành để hỗ trợ chuẩn bị cho một trường hợp khẩn cấp về nguồn vốn. Phương pháp rẻ nhất chống lại những sự kiện không mong muốn ngừng thi côngĐây là với quỹ tiền mặt sở hữu thể chi trả ít nhất 6 tháng tiền sinh hoạt hay bất kỳ hóa đơn to và ko lường trước nào quá cao để trả tiền cho thu nhập thường xuyên hàng tháng của bạn. Nhưng bạn mang thể chưa đủ tiển trong nguồn vốn nguy cấp nên sau phần lớn, trên đầu trang của các tầm giá hàng ngày, bạn có thể sở hữu khó khăn nguồn vốn mục tiêu như tiết kiệm cho nghỉ hưu , giáo dục của một đứa trẻ hoặc 1 ngôi nhà mới. Song song bạn mang thể đang nỗ lực trả nợ, và với thể khó khăn để ưu tiên làm thế nào để phân bổ bất kỳ khoản tiền mặt thêm bạn có mỗi tháng. Điều này có thể làm cho tiết kiệm đủ để có 1 bộ đệm một quá trình dần dần.

vì thế, khiến cho thế nào để bạn giúp bảo kê mình và người nhà của bạn trong khi chuẩn bị tài chính nguy cấp của bạn?

Để sở hữu thể chuẩn bị vốn đầu tư nguy cấp thì trước mắt bạn cần phải xem xét ngay ngày nay là 4 động thái sau:

 1. hình dung bí quyết mà bạn có thể cắt giảm mức giá

giả dụ bạn bị thôi việc hoặc phải đối mặt có các khoản tiêu xài bất thần nhưng chưa chưa chuẩn bị nguồn vốn khẩn cấp, bạn sở hữu thể phải cắt giảm mức giá. Bên cạnh đó, trong giai đoạn khủng hoảng vừa mới đây, thật khó mang thể suy nghĩ rõ ràng về việc vun đắp một kế hoạch cắt giảm giá bán. Có danh sách này chuẩn bị trước thời kì với thể là một viện trợ to. coi xét các động thái bất ngờ như sau:

 • Chỉ ra những nhà cung cấp ko cần yếu mà bạn mang thể bỏ mà không gây ra phí hủy bỏ lớn và sau ngừng thi côngĐây nếu bạn gặp phải tình huống nguy cấp về tài chính bất thần, hãy hủy các nhà sản xuất chậm triển khai càng sớm càng thấp.
 • Bán xe mới của bạn và tậu một mẫu xe đã qua dùng ít tốn kém và đáng tin cậy.
 • Thay thế những kế hoạch kỳ nghỉ đắt tiền mang các chuyến đi thú vị và giá cả hợp lý hơn.
 1. Hãy cứng cáp rằng bạn đã sở hữu sẵn nguồn vốn vay.

trong khi bạn phải thận trọng về các khoản nợ của mình, việc với 1 khoản nguồn đầu tư trong trường hợp nguy cấp với thể giúp bạn gặp phải 1 bản vá lỗi ví như bạn chưa với đủ quỹ ngừa. Giả dụ bạn ko có thẻ nguồn đầu tư , bạn có thể coi xét nhận được một hiện nay. Bạn không hề tiêu dùng nó cho đến lúc bạn cần nó. Chỉ cần nhớ:

 • Lãi suất thẻ tín dụng sở hữu thể cao, vì thế hãy sắm thẻ mang tỷ lệ % tốt nhất hàng năm hoặc lợi thế nói chung phải chăng nhất cho bạn.
 • khi tiêu dùng 1, hãy kiên cố để khởi đầu trả nợ thẻ nguồn đầu tư của bạn càng sớm càng rẻ.

nếu như bạn sở hữu 1 ngôi nhà, bạn cần phải hiểu được mang căn nhà có thể làm cho gì cho bạn. Việc có mặt trên thị trường một chiếc vốn tín dụng gia đình ngày nay cũng mang thể phân phối 1 nguồn sẵn sàng của tiền mặt khẩn cấp. Dù rằng không phải là con đường dây phòng ngự trước tiên của bạn, nhưng 1 tuyến phố dây nguồn đầu tư cho phép bạn vay mượn so với vốn chủ sở hữu mà bạn giữ trong nhà mang mức lãi suất thường thấp hơn thẻ nguồn hỗ trợ. Lưu ý các điều cần lưu ý:

 • Tiền rút ra trong khoảng một chiếc vốn nguồn vốn vay gia đình là khoản vay, sở hữu ngôi nhà của bạn như một tài sản thế chấp, và nó sẽ khiến tăng mức nợ chung của bạn.
 • Bạn phải bắt đầu trả nợ ngay.
 • các trục đường nguồn hỗ trợ với thể được cấu trúc theo những bí quyết khác nhau nhưng thường sở hữu lãi suất đổi thay, thành ra hãy đảm bảo bạn hiểu toàn bộ những luật lệ trước khi đăng ký.
 1. Hiểu được rủi ro dựa vào trương mục hưu trí

dù rằng việc thu hút 401 (k) của bạn hoặc IRA với thể bị cám dỗ nếu bạn cần tiền mặt, hãy nhớ rằng điều này có thể gây nghiêm trọng cho khả năng của bạn để theo sát tiêu chí về hưu của bạn. Trước lúc bạn tháo lui khỏi kế hoạch nghỉ hưu, hãy coi xét những cổ phần và biết các ưu và khuyết điểm

 1. Giúp bảo vệ bản thân bằng bảo hiểm.

Để tránh hiện trạng vốn đầu tư của bạn bị lật đổ bởi các sự kiện bất thần, bạn nên với chính sách toàn bộ để trang trải cho bạn và người nhà. những mẫu bảo hiểm chính cần xem xét bao gồm:

 • Bảo hiểm tàn tật – Bệnh tật hoặc thương tật ngăn cản bạn khiến việc trong một đôi tháng có thể gây nguy hiểm cho nguồn vốn của bạn. Đó là nơi sở hữu bảo hiểm tàn tật. Những chính sách bảo hiểm người khuyết tật thường chỉ thay thế một phần thu nhập của bạn (thường là 60%). do đó, bạn cũng với thể muốn coi xét bổ sung bảo hiểm người tật nguyền, với thể giúp trang trải khoảng bí quyết. Bảo hiểm nhà – Chủ nhà thường phải sở hữu bảo hiểm của ngân hàng giữ thế chấp. Người thuê cũng nên bảo hiểm cho đồ sử dụng tư nhân của mình trong trường hợp hỏa hoán vị hoặc trộm cắp. Cũng hãy đảm bảo rằng bạn được bảo hiểm trách nhiệm cá nhân nếu với người bị thương trong nhà của bạn. Bảo hiểm nhân thọ – khi tính toán số tiền bạn cần, hãy tưởng tượng người thụ hưởng của bạn cần bao nhiêu để thay thế thu nhập của bạn và trong bao lâu họ mang thể cần đến. Bao gồm những thứ như chăm sóc một thành viên gia đình to tuổi hoặc học phí đại học cho con của bạn trong kế hoạch của bạn. dù rằng nhu cầu của mọi gia đình là khác nhau, 1 nguyên tắc chung là phải với bảo hiểm nhân thọ bằng 7 tới 10 năm thu nhập.
 • Bảo hiểm sức khoẻ – ví như mang bảo hiểm y tế phê duyệt nơi khiến việc của bạn, hãy cân nhắc việc đăng ký vì nó mang thể hữu dụng trong việc trang trải những giá thành nếu như bạn gặp trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng.

tăng trưởng các kế hoạch đầu cơ tài chính để chuẩn bị một nguồn quỹ sở hữu thể giúp bạn cảm thấy chuẩn bị rẻ hơn cho những điều bất thần.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s