Xây dựng chiến lược vốn đầu tư

đầu cơ vốn đầu tư hiệu quả là bí quyết mà gần như người mong muốn để mang thể kiếm được một nguồn thu nhập ổn định, dài lâu. Thường thì nhiều người lúc mới tham dự vào ngành đầu cơ này thường không với bất kỳ sự chuẩn bị nào trước, như kỹ năng, tri thức hay 1 chiến lược nguồn vốn bất kỳ nào. Chính bởi thế ở bài viết này chúng tôi sẽ Phân tích cho bạn biết về vấn đề vun đắp 1 chiến lược nguồn vốn, nó có quan trọng cho công tác đầu tư của bạn không.

Kiếm tiền với chiến lược tài chính của bạn

1 chiến lược vốn đầu tư là một phần của kế hoạch chiến lược của 1 công ty, nó chỉ ra cho ta bí quyết tổ chức kế hoạch tài cho các hoạt động tổng thể của nó để đáp ứng những mục tiêu hiện tại và trong tương lai. 1 chiến lược nguồn vốn tóm lược các tiêu chí và các hành động sẽ được thực hiện chỉ mất khoảng trong khoảng ba đến năm năm để đạt được các tiêu chí. Nó cũng nêu rõ các chính sách then chốt sẽ hướng dẫn các hành động Đó.

một cấu trúc và nội dung đề xuất cho một chiến lược nguồn vốn được nêu dưới đây.

 1. Chúng ta muốn ở đâu trong ngành tài chính này.

Phần này là tóm tắt các tiêu chí đầu tư chính yếu trong thời gian từ 3 đến 5 năm và được thông tin về các rủi ro và thời cơ được xác định trong phần thứ 1. Nó bao gồm tối thiểu:

– Sự hỗ trợ nguồn vốn mong muốn – sự thăng bằng và nguồn vốn tránh và ko giảm thiểu.

– Sự phụ thuộc của các nhà đầu tư – can hệ tới sự tương trợ nguồn vốn, đây là mức tài trợ thực tế và phù hợp để hài lòng trong khoảng các nhà đầu cơ.

– Mức ngừa chung – Thườngđược trình bày bằng số ngày mà tổ chức có thể tiếp diễn mà không mang nguồn tài trợ từ bên ngoài.

 1. khiến cho thế nào để ta có thể đến đó?

Đây là căn bản của chiến lược tài chính, nó mô tả những hành động mà bạn sẽ phải mất mỗi năm để tài trợ cho kế hoạch chiến lược và đạt được những tiêu chí nguồn vốn được xác định trong phần thứ hai. Điều này với thể bao gồm các phần về:

 • làm thế nào để tăng sự pha trộn và mức độ của những quỹ ko tránh.
 • khiến thế nào để vốn đầu tư giá bán chủ chốt.
 • làm cho thế nào để vun đắp dự trữ.
 • làm cho thế nào để thay thế và duy trì tài sản cố định.
 • làm cho thế nào để áp dụng quỹ để đạt được hưởng ích tối đa.
 1. những chính sách mấu chốt.

Phần này sẽ bao gồm các chính sách chỉ dẫn chiến lược vốn đầu tư. những tỉ dụ được đưa ra chỉ là chỉ dẫn, và với thể không phù hợp hoặc chi tiết đủ cho đơn vị của bạn.

 • Chính sách dự trữ – mức dự trữ bạn định vun đắp và chừng độ dư thừa sẽ được xử lý như thế nào.
 • Chính sách giá tiền chính – phương pháp nào sẽ được sử dụng để thu hồi mức giá tương trợ chương trình từ những Công trình và nhà tài trợ. Nó cũng sẽ làm cho rõ chính sách trợ cấp các Dự án “nghèo hơn” và cách thức sẽ được quyết định và quản lý.
 • Chính sách định giá và tầm giá – nơi tính phí cho người sử dụng nhà sản xuất, điều này sẽ giải thích cơ sở và công thức được sử dụng để tính phí, và cơ cấu giá cả.
 • Chính sách đạo đức – điều này sẽ giải thích người mà đơn vị phi chính phủ sẽ hoặc sẽ không nhận tiền từ và các khoản tiền nào với thể hoặc chẳng thể được tiêu dùng cho. Điều này đặc biệt với can dự đến những công ty phi chính chủ tham gia vào công việc vận động.

thí dụ : Chính sách của chúng tôi là xem xét bản tính đạo đức của rất nhiều những quỹ được cung cấp cho chúng tôi trước khi ưng ý. Ví dụ: chúng tôi sẽ ko ưng ý các khoản tiền thu được trong khoảng bất kỳ nguồn phạm pháp nào, hoặc từ những doanh nghiệp kinh doanh tài chính. Chúng tôi sẽ không ưng ý những khoản tiền tạo ra xung đột ích lợi. Chúng tôi xem xét từng trường hợp thích hợp sở hữu các giá trị của chúng tôi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s