7 mẫu chứng khoán thấp để mua

thị trường chứng khoán hiện tại với tất cả biến đổi, người dùng thường chọn cho mình các nơi rẻ, các công ty có cổ phần phát triển đáng tin cậy để đầu tư, muốn tạo nguồn thu nhập xuất sắc. Nhưng làm thế nào để bạn mang thể chọn ra 1 hay đa dạng dòng để đầu tư chứng khoán phải chăng, an toàn? Đối sở hữu hiện nay, lúc một tổ chức phát triển cao song song nó sẽ gửi thông điệp mạnh mẽ tới những nhà đầu tư, đến mọi người rằng buôn bán tại chậm tiến độ là tốt. chẳng hạn như Apple (Nasdaq: AAPL) đã nâng cao hơi cao gần 10% trong 1 ngày cuối tháng 1 sau khi Báo cáo kết quả buôn bán đầu cơ chứng khoán quý I và lợi nhuận nhuận lại nâng cao bất ngờ là 5%.

ngoài ra, rất khó để chúng ta nhận biết, dự đoán các cổ phiếu nào sẽ đánh bại hay sẽ bị đánh bại. Nó giống như là chúng ta lúc ném phi tiêu vào bóng tối mà không thấy tiêu chí. Ở bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cho những nhà đầu tư chứng khoán 1 cách tốt hơn để mang thể kiếm được thật phổ biến lợi nhuận trong khoảng các thu nhập bất ngờ sở hữu 1 trong những bí ẩn phải chăng nhất. Đây cũng là thời điểm để Cả nhà tận dụng cho công tác đầu tư chứng khoán của mình.

Mùa giải cạnh tranh đầu tư chứng khoán quý một là một khoản kick off

Đây là 1 phần đặc thù quan yếu cho thu nhập của S & P 500. Sau khi bị kẹt trong cuộc suy thoái thu nhập trong 1 năm rưỡi, thu nhập của S & P 500 cuối cùng sẽ trở lại có sự lớn mạnh bền vững. Thu nhập quý I dự định sẽ tăng trưởng 6,5% và sau ngừng thi côngĐây tăng đều từ chậm tiến độ. Hãy xem bên dưới.

7 chứng khoán tốt để mua

Tôi mong đợi sự trở lại của S & P 500 trong lớn mạnh lợi nhuận đầu tư chứng khoán để đáp ứng 1 số khoản thu nhập rất tốt trong mùa giải này. Nhưng đừng lo âu – như tôi đã nói trước đây, bạn chẳng phải dự báo những cổ phiếu nào sẽ đánh bại với lợi nhuận. Để tôi chỉ cho bạn một cách tốt hơn.

Lợi nhuận thu được từ đầu cơ chứng khoán

thông báo về Lợi nhuận Drift ( PEAD ) là xu hướng lợi nhuận tích lũy bất thường của chứng khoán để trôi theo hướng bất ngờ thu nhập trong vài tuần (hoặc vài tháng) sau lúc công bố thu nhập. Hãy xem biểu đồ sản xuất trả về bên dưới.

7 chứng khoán tốt để mua

Nghiên cứu này cho thấy những tổ chức đánh bại thu nhập có khuynh hướng vượt trội so sở hữu S & P 500 trong vài tuần và vài tháng sau khi có bất thần về thu nhập. Hiện giờ, tôi muốn giúp bạn thu lợi từ dữ liệu này. Tôi đã biên soạn 1 danh sách bảy cổ phiếu S & P 500 mang lịch sử vượt bậc và đáng tin cậy nhất trong việc đưa ra các bất thần về thu nhập khả quan.

7 chứng khoán tốt để mua

Hãy để mắt đến những cổ phiếu này. nếu họ Thống kê những bất thần tích cực, tôi hy vọng cổ phiếu sẽ là nam châm cho 1 khoản vốn mới và vượt bậc so sở hữu S & P 500 trong vài tháng tới.

từ lực lượng tôi đã chọn để bộc lộ Netflix và Amazon vì đà đi lên của họ.

Netflix (Nasdaq: NFLX ) là 1 trong các thị phần chứng khoán có hiệu suất rẻ nhất trong S & P 500 trong năm qua. Chứng khoán nâng cao 40% chỉ cần khoảng này. Các sự nâng cao điểm của thị phần đã được thúc đẩy bởi 1 loạt những khoản thu nhập bất lợi đáng kinh ngạc, bao gồm 15% lợi nhuận bất thần bất ngờ trong quý rút cuộc. Dù rằng thật xuất sắc, nhưng nó đích thực mờ nhạt so có 1 số bất ngờ vừa qua khác của nó. Trong 4 quý sắp nhất, Netflix mang mức thu nhập bất ngờ nhàng nhàng là 141%. Nhìn về phía trước, tôi hy vọng Netflix sẽ đưa ra các tin tức hoàn hảo khi Thống kê kết quả quý I.

Amazon (Nasdaq: AMZN ) là một doanh nghiệp bậc nhất khác. Chứng khoán nâng cao lên 51% trong 12 tháng qua. 1 lần nữa, những ích lợi này đã được thúc đẩy bởi 1 số khoản thu nhập bất ngờ to. Amazon đã sở hữu mức thu nhập bất thần làng nhàng 25% trong 4 quý sắp nhất, trong Đó sở hữu bất thần 76% và sửng sốt 56%. Amazon mới đây đã phá đổ vỡ mức 900 USD và sự bất thần thu nhập hăng hái với thể là chất xúc tác xuất sắc để đẩy cổ phiếu lên trên một.000 USD.

Hành động Để Thực hiện: phương pháp rẻ nhất để thu được lợi nhuận bất thần là PEAD. Hãy kiếm tìm các đơn vị đánh bại kỳ vọng, tìm và kiếm tìm thị phần giao dịch chứng khoán rẻ hơn so mang S & P 500 trong vài tháng đến.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s