Tâm lý buôn bán chứng khoán

kinh doanh chứng khoán – lúc chúng ta học hỏi, tích lũy thêm những kinh nghiệm qua các lần đàm phán, điều mà bạn sẽ kết liên có ngành buôn bán này chậm tiến độ là xúc cảm của nhà đầu cơ, của người dân hoặc kể đúng hơn ngừng thi côngĐây là tâm lý đàm phán chứng khoán. Ví như bạn mang thể học phương pháp để đối phó có xúc cảm của bạn thì bạn đang trên con đường của bạn để thực hiện thành công một trong những quy luật quan yếu mà ko phải là ta luôn nói đến. Việc buôn bán chứng khoán bằng chính tiền tài bạn là cường điệu xúc cảm thô ráp được đưa lên lúc bạn bước vào, ra và khi mà giao dịch. Ở bài viết này chúng tôi muốn nói cho Các bạn đến 1 số cảm xúc rộng rãi nhất trong buôn bán.

Tâm lý kinh doanh chứng khoán

buôn bán chứng khoán cảm xúc của bạn và ko để cho cảm xúc của bạn thương nghiệp bạn!

Tức giận – đây là 1 trong các xúc cảm mà bất cứ người nào cũng có, bạn mang bao giờ bắt mình la hét thật lớn hay lẩm bẩm quyền rủa trước màn hình? Hoặc sở hữu thể là bạn ca cẩm về thị trường buôn bán chứng khoán như vậy là để bạn có được? Đây là một xúc cảm hiểm nguy. Nó với thể tiện dụng xoá sổ niềm tin của bạn trong quá trình kinh doanh chứng khoán và niềm tin vào 1 góc cạnh nào ngừng thi côngĐây lúc thực hiện giao dịch.

Tham lam – bạn đang nghĩ rằng buôn bán chứng khoán của bạn là phải chăng, đã thắng hơi phổ thông, với thể dự đoán xác thực tuyến phố thiên hướng biến động giá và bạn khởi đầu nghĩ đến ra một loại xe thể thao mới, một ngôi nhà mới. Bạn mường tưởng bản thân mình rằng “nếu ta có thể kiếm thêm 50%” nhưng điều thường xảy ra trong những trường hợp này là lợi nhuận của bạn biến mất và thương nghiệp của bạn đang ở vùng nghiêm trọng, số đông là nhờ vào tham lam.

Nỗi sợ – sợ mất đi tiền mang thể làm cho nhà kinh doanh chứng khoán bỏ qua cuộc thương mại hoàn toàn hợp thức. Nó cũng mang thể khiến cho những nhà đầu tư mất một thương nghiệp nhỏ, để sau Đó nhìn thấy nó quay lại và tạo ra lợi nhuận lúc bạn đang thực hành các bước chính xác của việc nhập vào một sự mất mát giới hạn mà ko bao giờ được đưa ra.

Thất vẳng – tại sao ta luôn mất đi các cuộc giao dịch và không phải là người chiến thắng? Đây là câu hỏi hơi phổ thông mà một nhà buôn bán chứng khoán tự hỏi mình rộng rãi lần trong suốt giai đoạn buôn bán. Sự thất vẳng này sở hữu thể phá hủy được động lực và dẫn đến một cảm xúc đã được kể trước ngừng thi côngĐây – Sự bức xúc, tức giận.

Chênh lệch – Đưa ra hoặc cảm thấy như nó là 3 bước về phía trước và 2 trở lại. chẳng thể trông thấy ánh sáng ở cuối các con phố hầm là một trong các lý do lớn nhất để những nhà buôn bán chứng khoán từ bỏ.

Đau – giả dụ bạn học cách thức ứng phó với hầu hết các cảm xúc của bạn như sợ hãi và tham lam thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đau vì đây là một liều thuốc cạnh tranh để sở hữu. nhìn thấy cạnh tranh kiếm được tiền của bạn bị nuốt bởi thị phần là đớn đau vốn đầu tư và 1 xúc cảm số đông chúng ta sở hữu thể làm mà không có!

ko một nhà buôn nào sở hữu thể trải qua một sự nghiệp kinh doanh hoàn chỉnh mà không gặp phải ít nhất một trong những cảm xúc đã đề cập. Rộng rãi người thậm chí sẽ phải trải nghiệm chúng hàng ngày, do đó rất quan trọng để đối phó có các xúc cảm này khi bắt đầu sự nghiệp đầu tư trong thị trường chứng khoán của bạn. ví như bạn ko biết khiến thế nào để kiểm soát xúc cảm của bạn sau chậm tiến độ nó với thể và với thể sẽ dẫn đến thất bại.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s