Điều hành đầu tư tài chính của bạn

đầu tư tài chính – Bạn mang thể thực hành các cuộc đàm phán trong thị trường tài chính buôn bán làm cho giàu, tham dự đã lâu và mang lại cho bạn mức lợi nhuận xuất sắc nhưng không phải an toàn. Bạn đã bắt đầu suy nghĩ về việc điều hành 1 số vốn của riêng bạn ưng chuẩn 1 tài khoản môi giới của riêng bạn. Đây sở hữu phải là 1 động thái ko ngoan không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ khắc phục một vài vấn đề với thể đặt ra trước khi đưa ra quyết định rất quan yếu.

đầu tư tài chính của bạn

Bạn với 1 khuôn loại về trí tuệ để đầu tư tài chính

Trước lúc bạn có thời kì nghĩ suy về nó, lấy 1 mẩu giấy và ghi lại những nguyên tắc đầu tư tài chính theo chậm tiến độ bạn vận hành danh mục đầu cơ và các đặc điểm mà bạn kiếm tìm trong những cổ phiếu bạn sắm.

chỉ tiêu đầu cơ nguồn vốn của bạn là gì?

nếu bạn phải suy nghĩ về câu trả lời của mình, bạn với thể mắc lỗi bằng cách thức quản lý đầu tư tài chính của riêng mình. Nó mang thể chỉ ra rằng bạn thiếu một khuôn khổ cấu trúc cho phép bạn duy trì tình cảm tách ra khỏi các khoản đầu tư của mình – một công ty rất quan yếu giả dụ bạn đưa ra các quyết định thông minh dựa trên Đánh giá hợp lý của một hoạt động buôn bán hơn là bức xúc xúc động đối có sự đổi thay thị trường của giá thị trường. Mặt khác, nếu bạn thật sự là 1 nhà đầu tư tài chính thì vấn đề này sẽ không tốn đa dạng công sức hoặc thời kì. Chậm triển khai là bởi vì bạn nghĩ trong khoảng ý kiến buôn bán. Các điều này, cộng với những điều khác, là những gì tôi tìm kiếm khi tôi mua ra các khoản đầu tư tài chính mới tiềm ẩn. Danh sách này có thể thay đổi theo chuyên môn và ngành mà bạn quan tâm – sự quay vòng, khởi nghiệp, công ty dầu lửa, v.v.

Bạn có thể thẩm định được mẫu tiền mặt trong thị trường đầu tư tài chính

một công ty chỉ có trị giá cái tiền mà nó sẽ tạo ra từ ngày nay cho tới ngày tận thế được chiết khấu lại với giá trị ngày nay có một tỷ lệ phù hợp. Giả dụ bạn ko hiểu câu ngừng thi côngĐây và cũng chẳng phải là người ko mang kỹ năng để giảm bớt niên kim, sở hữu thể bạn sẽ ko chọn được những khoản đầu tư cá nhân cho danh mục đầu cơ . ví như không với khả năng định giá độc lập, hợp lý, bạn mang thể thấy mình dễ bị tổn thương bởi những người quảng bá phi đạo đức mà chỉ đơn thuần là đẩy các dịch vụ công ban sơ với vẻ quyến rũ (thường là giá cao) hoặc các thứ tương tự.

Bạn sở hữu thể trông thấy kế toán tấn công

Nhà đầu tư tài chính mới ko nhận ra rằng thu nhập ròng và thu nhập trên mỗi cổ phần trong Báo cáo hàng năm của doanh nghiệp và tốt nhất ước tính sơ bộ. Chậm triển khai là bởi vì ngay cả việc kinh doanh đơn thuần nhất mang bảng cân đối tài sản sạch nhất cũng có phần đông dự đoán và giả thiết mà quản lý phải thực hành – phần trăm người mua không với khả năng thanh toán hoá đơn, tỷ lệ khấu hao thích hợp cho các tòa nhà và máy móc, mức ước tính của lợi nhuận đầu tư tài chính, lợi nhuận trong tương lai về tài sản hưu trí … và chậm tiến độ chỉ là một vài tỉ dụ rõ ràng nhất.

Nhược điểm của điều này là điều hành vô đạo đức với thể chơi những Con số để nhìn tốt hơn so có họ bằng cách thức sử dụng các kỹ thuật kế toán hăng hái. Biết cách phát hiện ra các điều này là rất quan yếu để tự bảo kê mình. một lần nữa, nếu bạn không thể khiến cho được, bạn không nên đầu tư vốn của riêng bạn mà không với sự viện trợ của một chuyên gia đủ điều kiện.

Bạn có hiểu được cơ bản của đầu tư vốn đầu tư không?

Bạn mang thể kinh ngạc rằng ít người đích thực biết làm thế nào doanh nghiệp của họ kiếm tiền. Chả hạn, Coca-Cola ko tạo ra phần nhiều lợi nhuận trong khoảng việc bán đồ uống bạn nhặt tại shop tạp hóa. Thay vào chậm tiến độ, nó bán syrup tập trung cho những nhà đóng chai trên toàn toàn cầu, những người sau chậm triển khai tạo ra đồ uống thành phẩm và bán chúng cho những nhà bán sỉ. Rất sở hữu thể phổ thông nhà đầu cơ của Enron đã ko hiểu khiến thế nào doanh nghiệp kiếm tiền.

Bạn sở hữu dễ bị thương tổn về cảm xúc đối với những đổi thay trong thị phần giá đầu tư tài chính không?

Trong mọi ngành khác trong cuộc sống của chúng tôi, chúng tôi thường vui mừng khi bán hàng cho dù chậm triển khai là bánh mì giết hoặc dây buộc bằng lụa hay đồ điện tử. Không những thế, lúc những cổ phiếu nhận được ít mức giá hơn, chúng tôi thường bỏ trốn thị trường tài chính thường đề cập những điều ngốc nghếch như “Tôi sẽ đợi tới khi giá ổn định và bắt đầu tăng trở lại” Điều này không sở hữu nghĩa gì. nếu như bạn không thể kiểm soát được số cổ phần của mình giảm xuống 50% hoặc hơn mà không hoảng sợ hoặc thanh lý vị trí của bạn, bạn không nên quản lý kinh doanh tài chính của chính bạn ví như không với sự viện trợ chuyên môn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s