Ý kiến chỉ số đầu tư tài chính

Cũng tương đối lâu cho sự còn đó của ngành đầu tư tài chính, cũng lấy làm sửng sốt về những để ý của mọi người lúc nhắc về lĩnh vực đầu cơ này. Điều bất thần là sau từng đấy thời gian, có biết bao nhiêu người hành động theo ý kiến của những phóng viên không sở hữu bất kỳ cổ phần nào trong kết quả của ý kiến của họ không tính các sự kiện giật gân để có được lượng khán kém chất lượng nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng một viễn tượng nhỏ là cần phải có để hiểu rằng đầu cơ không phải là bắt buộc hàng ngày hay hàng tháng. Không người nào với thể cho bạn biết kiên cố điều gì sẽ xảy ra hàng ngày hay hàng tháng. Không những thế, trong những khoảng thời gian dài hơn,thị trường tài chính đã chứng minh rằng sự kiên cường và đáng khen thưởng của các nhà đầu tư tài chính kiên nhẫn. Theo thực tế thì thị trường tăng lên và giảm xuống một bí quyết bất thường, nhưng sự chênh lệch Đó là bao nhiêu? Trong chỉ mất khoảng bao lâu? Hãy cộng xem xét lại những gì đã xảy tra trong dĩ vãng và điều gì đã xảy ra sở hữu chỉ số của S&P 500 chỉ cần khoảng dài hơn.

Nhìn về chỉ số S&P 500 quan điểm đầu tư tài chính

Nhìn vào tháng một năm 1970 đến tháng 4 năm 2017, chúng ta nên đưa ra 1 số quan niệm đầu tư tài chính tốt. Sở hữu 568 tháng lợi tức để chúng tôi Nhận định. Chỉ cần khoảng này, S&P 500 mang 229 tháng âm và 339 tháng dương. Kể bí quyết khác, khoảng 60% những tháng là hăng hái và khoảng 40% các tháng là âm. khiến cho thế nào rẻ và xấu là một số trong những tháng này?

Chỉ số S&P 500 cho lợi nhuận dương nâng cao 5% hoặc thấp hơn trong 80 tháng (khoảng 14% thời gian) và mất 5% hoặc tệ hơn trong 52 tháng (khoảng 9% thời gian). Tháng tốt nhất độc nhất là Tháng 10 năm 1974, nơi chỉ số S & P 500 trở lại + 16.30%, và tháng tồi tệ nhất là tháng 10 năm 1987 lúc chỉ số S&P 500 quay trở lại -23.08%. Tỷ suất lợi nhuận nhàng nhàng hàng tháng của đầu tư tài chính (tính toán nhàng nhàng theo hình học) chỉ là 0,56% chỉ mất khoảng này. Rõ ràng, sự biến động theo tháng mang thể là đáng nhắc.

Điều chậm tiến độ đang được nói, những nhà đầu tư bỏ qua các biến động theo tháng và những đợt suy thoái trầm trọng trong thời kỳ này đã được khen thưởng tất cả. Nhìn vào biểu đồ dưới đây, chỉ số S&P 500 từ ngày 31 tháng 12 năm 1969 đến ngày 30 tháng 4 năm 2017 đã nâng cao lên sắp 2500%.

quan điểm chỉ số đầu tư tài chính

thị phần đầu cơ tài chính tăng và giảm hơn 20 năm

Ta trông thấy trong khoảng thời gian gần 50 năm mang thể không thực tiễn cho các nhà đầu tư tài chính nhàng nhàng, vì vậy chúng ta hãy Nhìn vào 1 cái gì chậm triển khai hợp lý hơn một tẹo. Biểu đồ dưới đây cho thấy hiệu suất của Chỉ số S&P 500 trong khoảng ngày 31 tháng 12 năm 1996 tới ngày 30 tháng 4 năm 2017 (gần 20 năm). Lưu ý rằng khoảng thời kì này bao gồm các bong bóng khoa học, những vụ tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9, cuộc khủng hoảng nhà ở năm 2008, sự đóng cửa của chính phủ vào năm 2013, hai cuộc đấu tranh, Brexit, và một loạt các sự kiện khác. nếu bạn bỏ qua toàn bộ và ở lại đầu tư, thị phần thưởng cho bạn có sự trở lại của 221,87%.

quan điểm chỉ số đầu tư tài chính

rốt cục, chúng ta hãy giả định thời gian của bạn không tồi tệ hơn và bạn khởi đầu đầu tư tài chính vào năm 2008. Với, bạn với thể cảm thấy ngu ngốc vào cuối năm, nhưng nếu như bạn duy trì quan điểm, bạn đã được tưởng thưởng một lần nữa. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 năm, từ ngày 31 tháng 12 năm 2007 tới ngày 30 tháng 4 năm 2017, chỉ số S&P 500 nâng cao 62,37% mặc dầu năm trước nhất của bạn (2008) đã giảm đi -37%. Thật không may, tôi biết nhiều người hoảng sợ vào cuối năm 2008 và quyết định đủ là đủ. các tư nhân ngừng thi côngĐây có thể bán mọi thứ và ngồi bên lề chỉ để thấy thị phần phục hồi tới mức cao nhất mọi thời đại.

Hãy nhìn, không người nào có thể cho bạn biết cứng cáp ngày mai của thị trường sẽ biến động ra sao. Chúng được kết nối có nhau trên khắp toàn cầu, và sẽ tiếp tục xuất hiện những rủi ro ở mọi nơi chúng ta nhìn. Vì những trở ngại này, điều quan trọng hơn bao giờ hết là cẩn trọng, kiên nhẫn và kỷ luật. Các thị trường sẽ tăng và thị trường sẽ đi xuống. Đừng đánh mất những chỉ tiêu dài hạn của bạn chỉ vì 1 số người trò chuyện trên truyền hình đang cố gắng thu hút người xem.

mang rất nhiều chiến lược đầu tư tài chính để thích hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và giúp bạn đạt được những chỉ tiêu tài chính của mình. ví như bạn đang khiến cho việc mang 1 nhà trả lời đầu tư đủ điều kiện, bạn sở hữu thể khám phá những chiến lược khác nhau và với được dòng nhìn thấp hơn về các chiến lược này mang thể ảnh hưởng như thế nào tới nhu cầu lâu dài của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s