Thị trường tài chính ưa thích

kinh doanh tài chính tuy rằng có hơi nhiều người tham gia vì những lợi nhuận lý tưởng, tuy rằng khi mới tham dự, mọi người thường rất khó chọn lựa 1 thị trường nào ngừng thi côngĐây nhưng khi khiến cho quen mang một vài thị trường thuần tuý và tụ hội vào nó thường xuyên hơn. Phổ quát người rất mơ hồ trong cách thức chọn ra 1 thị trường tài chính ưa thích nên đầu cơ một cách mơ hồ làm cho họ bị tổn thất hơi phổ thông. Ở bài viết này chúng tôi sẽ kể về vai trò của một thị trường tài chính ưa chuộng, tại sao ta nên có 1 thị trường ham để với thể thương nghiệp. Bạn không một mực phải thương nghiệp một thị phần nhưng chúng tôi khuyên bạn rằng nên tụ hội vào một số nhỏ các thị trường và mang một trong các lựa chọn ham của bạn.

thị trường tài chính ưa thích

phát triển thành một chuyên gia trong một thị trường tài chính ưa chuộng

nếu như tôi nhắc sở hữu bạn rằng tôi biết người nào chậm triển khai là 1 bậc thầy trong việc kinh doanh AUD/ USD, bạn mang chắc rằng bạn không cho rằng người chậm triển khai với thể thương lượng AUD/ USD thấp hơn người thương lượng 15 cặp ngoại tệ khác? Tôi nghĩ bạn sẽ. đông đảo chúng ta đều biết rằng thực hiện và lặp đi lặp lại là tiền thân để thành công bất ngờ ở bất cứ điều gì, và rõ ràng, một người là một bậc thầy của thị phần AUD/ đô la đã thực hiện và tụ hội vào thị phần nguồn vốn chậm tiến độ phổ thông hơn 1 thương buôn kinh doanh 15 cặp ngoại tệ khác.

vì sao, khiến cho như vậy phổ biến người nghĩ rằng họ với thể Đánh giá và cố gắng thương nghiệp 20 thị phần vốn đầu tư khác nhau thành công?

Nó chỉ đi đến lý do rằng bạn càng tập kết vào một điều, bạn sẽ được thấp hơn ở chậm tiến độ. Đây là lý do chính bạn nên sở hữu một thị trường tài chính ưa chuộng. Bạn không hề chỉ thương mại một thị trường, nhưng bạn nên có 1 thị trường mà bạn quen thuộc hơn và gần gũi hơn bất kỳ ai khác. Điều này cũng sẽ giúp bạn biết khi nào thị trường đang ở trong tình trạng ko ổn định mà ko sở hữu trị giá giao dịch so mang lúc nó đang trong tình trạng sở hữu xu hướng hoặc điều kiện sinh lợi khác.

Giúp hạn chế thương lượng quá mức

Tôi đã đề cập điều chậm tiến độ trước đây và tôi sẽ kể lại điều chậm tiến độ, bạn càng phải ứng phó có ít biến số khi bạn Tìm hiểu thị trường thì bạn sẽ càng mang phổ biến cơ hội. tập hợp vào một thị trường và với 1 thị trường tài chính ưa thích là 1 giải pháp ngăn chặn trùng hợp chống lại quá kinh doanh và Nhận định quá mức.

toàn bộ các lái buôn đều bị mất trong dài hạn vì họ bán quá nhiều. Rõ ràng, bạn sẽ thương nghiệp ít hơn toàn bộ nếu như bạn chính yếu quan tâm đến 1 thị trường hơn là hai mươi. Tỉ dụ, với kiến thức sâu sắc về hành động giá cả và tính năng động của 1 cặp ngoại tệ, sẽ giúp bạn hiểu thị trường khái quát. Vì đa dạng cặp ngoại tệ với quan hệ mang nhau, nếu bạn biết cặp vợ chồng đang làm cho gì và bạn rất thân thuộc có nó, nó sẽ giúp bạn hiểu những thị trường khác mà bạn đeo đuổi, thấp hơn.

Giúp chống Nhận định

có một thị trường tài chính ưa thích cũng giúp bạn tập trung hơn và rõ ràng. Nó giúp giảm sự lầm lẫn và Nhận định quá mức của thị trường. nỗ lực Phân tích phổ thông thị trường khác nhau rất mang thể dẫn tới việc bạn trở thành lúng túng và lúng túng, điều này thường dẫn tới việc thương nghiệp xấu và mất tiền.

đề xuất của tôi là sở hữu một thị trường tài chính ưa chuộng và để cho ngừng thi côngĐây là nền móng của bạn. Bạn xoành xoạch bắt đầu Phân tích của bạn ở chậm triển khai mỗi ngày. Sau chậm triển khai, nếu bạn muốn thêm một số ít những thị phần lớn khác sau chậm triển khai, bạn với thể khiến như vậy. Nhưng, tôi đề nghị ban đầu, bạn bắt đầu bằng cách trở nên thân mật mang 1 thị trường. Tôi sẽ nhắc mang thực sự không sở hữu lý do gì để theo dõi toàn bộ thị phần. tư nhân tôi chỉ khiến theo khoảng mười thị trường một phương pháp thường xuyên và tôi sở hữu 1 cặp ngoại tệ ham như tôi đã kể ở trên, cũng là 1 mặt hàng yêu thích và 1 chỉ số chứng khoán ưa thích, tôi đề nghị bạn rốt cuộc khiến theo.

Giúp bạn điều hành rủi ro đúng

những nhà kinh doanh bị treo lên lúc Đánh giá phổ quát cặp tiền tệ Forex khác nhau thường chấm dứt bằng việc tận dụng chúng vì họ thực hiện giao dịch theo phổ biến cặp khác nhau cùng một khi. Đặc thù là do sự tương quan của cặp tiền tệ, điều này đích thực là một điều nguy hiểm để khiến cho. Trừ lúc bạn sẽ san sớt rủi ro 1R nói chung giữa những cặp đàm phán của bạn song song, không mang bí quyết nào ‘an toàn’ để với đa dạng vị trí trong nhiều cặp ngoại tệ cộng 1 lúc.

Bằng bí quyết này, việc có 1 thị trường mê say, đặc trưng là 1 thị phần ngoại ăn năn ham mê, mang thể giúp bạn sở hữu nguy cơ. nếu như bạn sở hữu phổ biến khả năng chỉ đàm phán 1 cặp, bạn rõ ràng là ít mang khả năng sử dụng quá đa dạng account của bạn bằng cách thức đàm phán phổ biến cặp cùng 1 lúc.

Giảm sự cám dỗ để kinh doanh

Hãy hình dung bạn chỉ Nhìn vào một cặp thôi. Bạn ko cần phải khiến điều này tất nhiên, nhưng chúng ta hãy sử dụng 1 fake thuyết fake thuyết cho một phút. Nếu như bạn chỉ có 1 biểu đồ mở và chậm triển khai là thị trường duy nhất mà bạn từng xem xét, bạn nghĩ bạn sẽ khiến cho giảm bớt sự cám dỗ của thị phần như thế nào? Như tôi đã kể ở trên và đa dạng lần trong các bài báo khác, các lái buôn thường bị thua lỗ do kinh doanh quá thường xuyên , bởi thế, ví như bạn chỉ đơn giản ngừng số lượng thị phần mà bạn Quan sát, bạn sẽ giảm đáng đề cập sự cám dỗ của cuộc giao dịch| tài chính quá mức và do vậy giảm đáng nói cơ hội của bạn để mất tiền ko cần phải có.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s